Đường Tây Thăng Long - Liên tục cập nhật tiến độ mới nhất

Cập nhật : 22/04/2020 10:24:55 - Lượt xem : 909

Đường Tây Thăng Long đang được gấp rút triển khai, tuyến đường đã thi công về tới Tây Tựu - Bắc Từ Liêm (gần khu B Đại Học Công Nghiệp Hà Nội). Theo đó các dự án bám theo trục đường và các dự án lân cận trục phía Tây Hà Nội sẽ được thổi 1 luồng gió mới, một sự tăng trưởng đột biến.

đường tây thăng long
Hình ảnh thực tế Đường Tây Thăng Long

 
Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Giai đoạn 1 của dự án đang được gấp rút hoàn thành, tuyến đường đã thông tới Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.

Đây có thể nói là một con đường huyết mạch mở ra con đường thông thương thuận lợi cho trục phát triển kinh tế phía Tây Hà Nội. Đặc biệt với hàng loạt thông tin nóng như : Huyện Hoài Đức lên quận năm 2020 , huyện Đan Phượng được đề suất lên quận ngay sau huyện Hoài Đức chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Với sự hiện diện của chủ đầu tư Vin Gruop đang phát triển dự án Vin Home Tân Hội (Đan Phượng) với 133 ha bám theo đường Tây Thăng Long , chắc chắn trong thời gian tới tuyến đường sẽ được triển khai một cách mạnh mẽ hơn. Hơn nữa chỉ cách Vin Home Tân Hội chưa đầy 1Km có 1 dự án sinh thái cao cấp The Phoenix Garden được ví như 1 Đà Lạt thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Được xây dựng hạ tầng cảnh quan từ năm 2009 với toàn bộ tâm huyết của chủ đầu tư đến nay dự án The Phoenix Garden đang là nơi đáng sống số 1  tại phía Tây Hà Nội, nhưng lại có mức giá quá hấp dẫn với nhà đầu tư.

 
tien-do-duong-tay-thang-long
Người dân xem bản đồ kĩ thuật giai đoạn 2 Đường Tây Thăng Long
Các nội dung khác